pinkStork Lactation Tea สูตรช่วยสร้างน้ำนม กลิ่นวนิลา (แบบร้อน 15 ซอง)

฿0 ฿ 650

เป็นชาสมุนไพรรสวนิลาดื่มง่าย ไม่มีคาเฟอีน และไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อทารกน้อย เสริมอาหารให้กับคุณแม่ที่มีปัญหาน้ำนมไหลยาก สร้างน้ำนมได้น้อย เหมาะกับเป็นตัวช่วยให้คุณแม่ผ่อนคลายในเวลาว่างและสร้างน้ำนมให้มากขึ้นในหนึ่งเดียว

  • Description

Product Description

pinkStork Lactation Tea (แบบร้อน)

ชาสมุนไพรออร์แกนิคสูตรช่วยสร้างน้ำนม : กลิ่นวนิลา 

pinkStork เป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรออร์แกนิคจากธรรมชาติที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณแม่ ด้วยความเข้าใจใจความต้องการของผู้หญิงอย่างลึกซึ้งจากผู้หญิงด้วยกัน นำเอาสมุนไพรธรรมชาติหลากหลายชนิดที่ช่วยกระตุ้นการไหลของน้ำนมได้ดีที่สุดมาเพื่อเสริมอาหารให้กับคุณแม่ที่มีปัญหาน้ำนมไหลยาก สร้างน้ำนมได้น้อย อยากจะได้ตัวช่วยเรื่องการสร้างน้ำนมให้มากขึ้นแต่ต้องการอาหารเสริมที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด
 

ประโยชน์ pinkStork Lactation Tea

 

pinkStork Lactation Tea เป็นชาสมุนไพรรสวนิลาดื่มง่าย ไม่มีคาเฟอีน และไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อทารกน้อย เหมาะกับเป็นตัวช่วยให้คุณแม่ผ่อนคลายในเวลาว่างและกระตุ้นการสร้างน้ำนมให้มากขึ้นในหนึ่งเดียว 

  • ชาบำรุงร่างกาย ชงง่ายและดื่มง่ายด้วยกลิ่นวนิลาหอมหวาน ไม่มีคาเฟอีน
  • เสริมการไหลของน้ำนมด้วยสมุนไพร Galactagogues ถึง 7 ชนิด
  • มี Fenugreek ช่วยกระตุ้นการผลิตน้ำนม
  • Anise เป็นสารอาหารประเภท galactagogue ที่ช่วยเสริมการสร้างน้ำนมและการไหลของน้ำนมได้ดีขึ้น
  • เสริมสร้างสารอาหารและรสชาติที่ดีของน้ำนมด้วย Fennel + Marshmallow Root 
  • ผลิตภัณฑ์ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา
  • ใช้เฉพาะพืชออร์แกนิคเท่านั้น ไม่ใช้พืช GMOs ไม่มีส่วนผสมของปลา ถั่ว หรือถั่วเหลือง ไม่มีกลูเต็น ไม่มีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์จากนม ไม่มีกลูเต็น ผู้ทานมังสวิรัติหรือวีแกนสามารถรับประทานได้

 


 

ส่วนประกอบใน pinkStork Lactation Tea 

 

เมล็ด Fennel ออร์แกนิค

สมุนไพรที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก และมีผลดีต่อการบำรุงโดปามีนในร่างกายเป็นผลดีต่อทั้งด้านการไล่น้ำนมออกจากเต้าไม่ทำให้นมค้างหรือคัดนมจนเกิดความเจ็บปวด และเกิดการผลิตน้ำนมใหม่อย่างต่อเนื่องทำให้ปริมาณนมไม่ขาดจากเต้า ส่งผลให้ลูกมีสารอาหารไปถึงได้อย่างเพียงพอ และยังมีผลดีต่อสุขภาพของคุณแม่ด้วยคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนเอสโตรเจน ลดอาการไม่พึงประสงค์เช่น อารมณ์เหวี่ยง อาการร้อนวูบวาบ เนื่องจากฮอร์โมนไม่ปกติหลังคลอดได้

 

ใบ Stinging Nettleออร์แกนิค

แนทเทิลหรือตำแยมีประโยชน์หลายประการโดยเฉพาะต่อผู้หญิงที่จะช่วยสร้างสมดุลของฮอร์โมนเพศหญิง เสริมการไหลเวียนเลือด บำรุงผมและผิวพรรณ รักษาสิว ช่วยกระชับสัดส่วน ช่วยลดความเหนื่อยล้าของร่างกาย เสริมคุณภาพของน้ำนมและกระตุ้นการหลังน้ำนมได้มากขึ้น

 

ขิงออร์แกนิค

ขิงเป็นสมุนไพรที่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญระบบย่อยอาหารและระบบการไหลเวียนเลือดได้เป็นอย่างดี นอกจากจะช่วยให้คุณแม่ลดน้ำหนักหลังคลอดได้ดีขึ้น การกระตุ้นการไหลเวียนเลือดยังช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมผลิตน้ำนมทำให้มีน้ำนมมากขึ้นได้ แพทย์แผนโบราณมักให้คุณแม่ทานขิงในอาหารหลังคลอดเพื่อช่วยกระตุ้นน้ำนม สร้างความอบอุ่นให้ช่องท้อง ลดอาการปวดเมื่อยหลังคลอด สร้างความร้อนให้ร่างกายแทนการอยู่ไฟ และขิงมีผลช่วยลดความเครียดในร่างกาย ถือเป็นสมุนไพรที่ดีต่อร่างกายหลายประการ

 

เมล็ด Anise ออร์แกนิค

Anise หรือโป๊ยกั๊ก เป็นสมุนไพรและเครื่องเทศที่เรารู้จักกันอย่างแพร่หลาย มีสรรพคุณที่ดีต่อคุณแม่ที่อยู่ในช่วงให้นมบุตร มีแคลเซียม ธาตุเหล็กสูง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดไปยังอวัยวะส่วนต่างๆรวมถึงต่อมน้ำนมทำให้ผลิตน้ำนมได้มากขึ้น โป๊ยกั๊กถือเป็นเอสโตรเจนธรรมชาติสร้างสมดุลของฮอร์โมน ลดความเครียดและอาการซึมเศร้าของคุณแม่ได้ดี

 

ใบหญ้าหวาน (Stevia)ออร์แกนิค

ให้รสหวานเบาๆทำให้ชาดื่มง่ายขึ้น และยังดีสำหรับการลดน้ำหนักหลังคลอดเพราะไม่ทำให้อ้วนเหมือนการใช้น้ำตาลผู้ที่ต้องระวังเรื่องระดับน้ำตาลในเลือดจึงสามารถรับประทานได้อย่างสบายใจ  หญ้าหวานช่วยเสริมกำลังสำหรับผู้ที่มีความอ่อนเพลียสะสม กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดไปเลี้ยงสมองได้มากขึ้น

 

เมล็ด Fenugreek ออร์แกนิค

เมล็ดลูกซัดหรือฟีนูกรีก เป็นสมุนไพรที่นำมาใช้บำรุงคุณแม่หลังคลอดมายาวนานในประเทศอินเดียและแถบยุโรปเพราะมีสรรพคุณช่วยเพิ่มการผลิตน้ำนมมากขึ้นตั้งแต่ทานเป็นวันแรก เสริมการปรับสมดุลของฮอร์โมนในร่างกาย ลดอาการของฮอร์โมนแปรปรวนเช่นอารมณ์เหวี่ยง หงุดหงิด อาการร้อนวูบวาบ 

 

ราก Marshmallow ออร์แกนิค

สมุนไพรชื่อเหมือนขนมหวานนี้ส่วนรากของมันมีคุณประโยชน์หลายประการ ทั้งคุณสมบัติช่วยลดอาการเจ็บปวดและอักเสบของเยื่อบุต่างๆได้เป็นอย่างดี มีการวิจัยพบว่าเมื่อนำสมุนไพรชนิดนี้มาใช้ร่วมกับสมุนไพรชนิดอื่นเช่น ฟีนูกรีก อัลฟัลฟ่า เฟลเนล แล้วจะส่งผลดีต่อการสร้างน้ำนมให้มากขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้วยการเสริมฮอร์โมนเอสโตรเจนภายในร่างกายและบำรุงไขมันในเนื้อเยื่อโดยเฉพาะเยื่อบุเต้านมซึ่งทำให้ผลิตน้ำนมได้ดีขึ้น

 

เมล็ด Milk Thistle

สมุนไพรที่ได้รับการวิจัยพบว่ามีผลต่อการช่วยเสริมการปล่อยฮอร์โมนโปรแลคตินที่มีผลต่อการสร้างน้ำนม เป็นผลให้ร่างกายสามารถสร้างน้ำนมใหม่ได้ดีขึ้น ดีต่อทั้งคุณแม่ที่ให้ลูกดูดนมจากเต้าและใช้เครื่องปั๊มนม

 


 

วิธีรับประทาน pinkStork Lactation Tea 


ชงชา pinkStork Lactation Tea ง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน

 

      1.ใส่ชาลงในถ้วยแล้วเทน้ำร้อนประมาณ 8 ออนซ์
      2. รอประมาณ 5 นาทีเพื่อให้สมุนไพรกระจายตัว

      3. ดื่มชาร้อนช่วยลดความผ่อนคลายของเราได้เลย 1-3 แก้วต่อวัน

 

ชาหนึ่งซองสามารถเติมน้ำร้อนชงใหม่ได้ 2 ครั้ง

 


 

ปริมาณ pinkStork Lactation Tea 

 

ขนาดบรรจุ สำหรับชงชาได้ 30 แก้ว (ถุงชาแบบปิรามิดจำนวน 15 ซอง)

 

pinkStork Lactation Tea เป็นชาสมุนไพรออร์แกนิก ไม่มีส่วนผสมของกลูเต็น, ไม่ใช้พืช GMOs, ไม่มีส่วนผสมของนมถั่วเหลือง ถั่ว ปลา หรือผลิตภัณฑ์จากนม

 

comments powered by Disqus